Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bạn đã bao giờ dùng thử các sản phẩm tinh dầu quế mẹ và bé chưa. Tôi có một người chị đã lập gia đình và có con được khoảng một năm chia sẻ về sản phẩm này và hôm nay tôi quyết định sẽ riview cho bạn về hiệu quả thực sự của nó.

Một ngày dùng thử tinh dầu quế mẹ và bé

Một lần sang nhà một người chị cùng cơ quan chơi, tôi đã rất tò mò vì không biết chị ấy đang xoa cái gì lên người của em bé mà thấy em cười vui đến như vậy. Tôi hỏi mới biết là tinh dầu quế pha với dầu dừa để làm tinh dầu massage cho em bé.

Tìm hiểu về sản phẩm này tôi còn bất ngờ hơn về công dụng chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Đối với em bé, bạn có thể sử dụng tinh dầu quế để mát xa hàng ngày. Khi tắm cho bé, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để tăng thêm mùi thơm và làm sạch da bé hơn. Có một lưu ý nhỏ đó là vì da em bé thường rất mỏng và nhạy cảm nên nếu muốn mát xa cho bé thì nhất định bạn phải pha loãng tinh dầu với nước ấm hoặc pha cùng với dầu nền như dầu dừa, dầu oliu, hạnh nhận, hạt nho,… vì tinh dầu quế có tính nóng, rất dễ gây bỏng rát cho da bé.

cach dun tinh dau que cho ca me va beNhỏ vài giọt tinh dầu quế vào nước ấm để tắm cho bé sẽ rất giữ ấm cơ thể rất tốt

Sau khi tắm xong cho bé, bạn hãy bôi vài giọt tinh dầu quế pha loãng quanh khu vực rốn của bé để tránh cho bé bị lạnh. Nhưng hãy nhớ rằng thử thoa dung dịch này lên tay của bé xem có bị dị ứng không, nếu cảm thấy vẫn còn nóng thì pha thêm nước ấm hoặc dầu nền.

Đối với các mẹ cũng sử dụng giống như với bé, khi mát xa hay khi tắm đều có thể cho vào. Nhưng khác với các bé, các mẹ có thể sử dụng sản phẩm tinh dầu quế để hóa giải các cơn đau đầu. Công thức là nhỏ hỗn hợp 2-3 giọt tinh dầu quế, tinh dầu oải hương, cúc la mã, tinh dầu hương trầm sau đó xoa bóp đều vùng đầu bị đau vài lần trong ngày, rất hiệu quả đấy.

Untitled 1

Khi bị cảm cúm, sổ mũi hay ngạt mũi bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào bát nước ấm, sau đó áp mặt cách bát nước khoảng 5 cm và ngửi mùi hương bay lên. Làm như vậy sẽ giúp khỏi ốm nhanh hơn, thông mũi nếu mũi bị ngạt. Trước khi đi ngủ mà mát xa tinh dầu quế pha loãng cùng nước ấm lên tay chân thì ngày hôm sau tay chân sẽ giữ ấm được rất lâu.

Tinh dầu quế mẹ và bé cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc làm sạch nhà cửa. Khi lau nhà nhỏ vài giọt tinh dầu vào chậu nước thì khi lau sàn nhà sẽ bóng hơn và mang mùi hương thoang thoảng của quế rất dễ chịu.

Còn nếu lấy bông gòn thấm vào 2-3 giọt tinh dầu rồi để vào tủ quần áo sẽ giúp cho quần áo không bị hôi, bị mốc mà còn mang mùi hương rất tự nhiên của quế. Khi giặt quần áo ở nước cuối cùng bạn cũng nên nhỏ vài giọt vào nhé.

cach lam tinh dau que duoi kien cuc sieu ma khong anh huong suc khoe gia dinh

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư