Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Việt Nam của chúng ta đang trong thời kì phát triển và khẳng định vị trí trên bản đồ thế giới, bởi vậy mà những mặt hàng xuất khẩu rất được nhà nước và doanh nghiệp quan tâm. Tinh dầu quế xuất khẩu là một sản phẩm như vậy và nó hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực xuất khẩu ở nước ta.

Những nước ở châu Âu, châu Mỹ hay một số nước ở châu Á không có điều kiện thiên nhiên thuận lợi để trồng quế nên họ không thể nào chiết suất ra tinh dầu được. Mà những người dân nơi đây hầu như rất thích mùi quế nên nền công nghiệp tinh dầu quế xuất khẩu cũng từ đó mà ra đời.

man dam ve tinh dau que xuat khau 1

Để 1 chai tinh dầu quế xuất khẩu có thể thuận lợi nhất đi ra nước ngoài đó là không ít công sức tuyển chọn từng cây quế tốt nhất, chiết suất tinh dầu trong nhiệt độ ổn định nhất rồi đủ thứ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm thì mới có thể đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước phát triển ở Mỹ, châu Âu,…

Tinh dầu quế xuất khẩu đi những nước có thời tiết lạnh, những khu vực mà thường có băng tuyết hay nhiệt độ xuống thấp là sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu bởi ở đây người ta thường có xu hướng ưa sự ấm áp hơn. Tinh dầu quế có tính chất cơ bản là nóng ấm nên rất phù hợp với những nơi như thế này.

Tinh dầu quế xuất khẩu giống như một đặc sản của Việt Nam được mang đến thế giới. Cây quế trồng ở đất Việt Nam chắc chắn khác cây quế trồng ở Trung Quốc hay Lào vì vậy nên mùi hương của tinh dầu quế của chúng ta còn là mùi của quê hương, mùi hương mang vị đặc trưng, rất ngọt ngào, ấm áp mà còn làm say lòng những ai đã từng ngửi qua.

man dam ve tinh dau que xuat khau

Bạn có muốn biết cảm giác khi người nước ngoài sử dụng tinh dầu quế của Việt Nam không. Tôi có hỏi chị Lisa ( người Anh), chị có nói rằng: “ Oa, không thể tưởng tượng được, tôi không ngờ rằng sản phẩm này của các bạn khi dùng lại thích đến như vậy. Tôi có thể làm được rất nhiều việc với chúng, thậm chí còn làm được cả mặt nạ dưỡng da. Tôi thắc mắc là tại sao các bạn tập trung vào việc xuất khẩu tinh dầu quế ra thế giới, tôi nghĩ chắc chắn rất thành công bởi vì rất nhiều người bạn của tôi cũng vô cùng yêu thích mùi hương này”.

Cũng giống như Phở, Bánh mỳ hay Bún chả, Nem rán, tại sao chúng ta biến tinh dầu quế thành một đặc sản khác của Việt Nam. Qua sản phẩm này chúng ta vừa có thể quảng bá được những đặc trưng về văn hóa, con người và thiên nhiên tuyệt đẹp của chúng ta đến bạn bè quốc tế mà còn đem lại cho nền kinh tế của đất nước một nguồn thu nhập không nhỏ.

Trên mỗi vỏ hộp hay vỏ chai tinh dầu quế xuất khẩu, các nhà sản xuất có thể thiết kế lên đó những địa danh nổi tiếng, những con người nổi tiếng, danh nhân văn hóa của Việt Nam, những món ăn đã làm nên thương hiệu của đất nước ta. Thậm chí là họ có thể tổ chức những mini game nhỏ nhỏ về việc nếu sưu tập đủ bộ thắng cảnh nổi tiếng thì sẽ nhận được phần thưởng nào đó. Tôi tin như vậy sẽ thu hút được những khách hàng hơn.

665Bot que Dung dung giup tang tuoi tho tre hoa lan da

Tuy có nhiều lợi thế là như vậy nhưng chúng ta cũng không thể quên vẫn còn một vài hạn chế trong việc xuất khẩu tinh dầu đến thế giới. Điều quan trọng nhất hiện nay vẫn là không có quá nhiều doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn đáp ứng chất lượng sản phẩm mà những nước phát triển đưa ra nên phần nào tinh dầu quế xuất khẩu vẫn chưa được nhiều, vẫn khá manh mún, nhỏ lẻ.

Tôi mong rằng nhà nước, những người có thẩm quyền có thể quan tâm đến lĩnh vực tinh dầu quế xuất khẩu hơn nữa để mạnh thị trường đầy tiềm năng này lên. Nếu có những sự ưu đãi từ mọi người thì tôi tin trong tương lai không xa, tinh dầu quế Việt Nam sẽ xuất hiện trong mọi nhà của mọi người khắp thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư