Tiêu điểm

Tóc Tiên tung ảnh tình cảm bên Hoàng Touliver nào ngờ bị ông xã “phản dame” lầy lội

Dường như hoán đổi khuôn mặt để tạo ra những bức ảnh có 1-0-2 là đam mê của Hoàng Touliver rồi và người được thử nghiệm luôn là Tóc Tiên.

Mới đây, Tóc Tiên đã tung ảnh cùng chồng ngồi bên trong khu vườn ở biệt thự hoành tráng. Cô tựa đầu vào vai chồng, Hoàng Touliver cũng có biểu cảm cố tình ngơ ngác. Thậm chí, Hoàng Touliver còn cùng lúc đăng ảnh khác biệt hoàn toàn bà xã.

Trong khi Tóc Tiên cho hiệu ứng xinh lung linh thì ông xã lại bày trò hoán đổi khuôn mặt nhìn mà té ngửa. Hoàng Touliver dìm vợ là đam mê rồi nên quyết không tha bất kì khoảnh khắc nào.

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên – Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi – đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: “Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân”.

Thời điểm dịch bệnh hoành hành, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều lựa chọn ở yên trong nhà. Cô thành “người chơi hệ đầu bếp” khi biến tấu đủ món cho ông xã nếm thử. Giọng ca Ngày Mai tâm sự: “Hàng ngày, Tiên dậy lúc 6h sáng. Việc đầu tiên trong ngày là xuống nhà, làm bữa sáng và cho mèo ăn. Sau đó sẽ là thời gian dành cho một ly cafe. Đó là một thói quen, một dạng như lifestyle không thể thiếu được, chứ không hẳn là vì Tiên nghiện cafe đâu. Sau đó thì Tiên ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây. Hôm nào mưa thì ngồi ngoài vườn lâu hơn một chút, nắng quá lại chui vào nhà coi từ thời sự tới phim”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *