Tổng hợp những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ hot nhất

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Sáu, 7 Tháng Sáu 2019 10:04 sáng

Bạn muốn tự mình mua vé máy bay giá rẻ? Dưới đây là những ứng dụng săn vé máy bay hot nhất để đáp ứng nhu cầu vi vu của các bạn.

Bảo bối tinh dầu hồi sẽ khắc phục những sự cố khi đi du lịch 

Hopper. Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ này sẽ “quét” sâu để tìm ra những chiếc vé có giá tốt nhất. Hopper còn dự đoán giá vé sẽ thay đổi thế nào, vì vậy người dùng có thể biết khi nào nên mua vé.

Skyscanner. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Skyscanner theo dõi các chuyến bay yêu thích của bạn, thông báo cho bạn khi giá vé thay đổi. Bạn có thể điều chỉnh để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo mong muốn. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép bạn lưu các tìm kiếm chuyến bay, để có thể tính toán kỹ lưỡng trước khi mua vé.

Justfly là ứng dụng tìm kiếm vé máy bay miễn phí khác cho phép người dùng so sánh giá vé của hơn 150 hãng hàng không. Với cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã tìm được chiếc vé rẻ nhất.

Ứng dụng tra cứu vé máy bay Cheapflights so sánh giá vé của các hãng hàng không, xem ngày nào có vé rẻ nhất. Cheapflights có một lịch nhỏ tiện lợi, khiến việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng và linh hoạt. Sau khi lọc mọi thứ theo ý thích, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang web của hãng hàng không để đặt vé.

CheapOair. Bạn muốn sở hữu đại lý du lịch cá nhân của riêng mình trong túi? Ứng dụng tra cứu vé máy bay CheapOair sẽ theo dõi các chuyến bay ưa thích của bạn miễn phí. Bạn có thể chọn chỗ ngồi, trả tiền hành lý ký gửi ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng tra cứu vé máy bay Jetradar cho phép bạn xem qua các giao dịch chuyến bay trên bản đồ, bởi vì có thể bạn không chắc chắn chính xác nơi bạn muốn đi. Hãy đánh dấu các địa điểm yêu thích và kiểm tra khi giá có thay đổi.

Ứng dụng tìm kiếm vé máy bay Skiplagged cung cấp thêm cho bạn tùy chọn “thành phố ẩn” giới thiệu về điểm đến khi tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ. Ứng dụng cũng bao gồm bộ lọc, thông báo giá vé thay đổi…

Kiwi là ứng dụng tìm kiếm vé máy bay cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ về điểm đến. Một trong những điểm nổi bật thú vị của Kiwi là tính toán hành lý. Khi dùng ứng dụng, camera trên điện thoại sẽxác định xem bạn có phải trả thêm phí cho hành lý của mình hay không.

 
 
 
 
 

Xem thêm