Tiêu điểm

Trải nghiệm cuốn hút ở DJ Star 2022

Lễ ra mắt chương trình truyền hình thực tế DJ Star 2022 đã diễn ra chiều 12.10 tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước với sự đầu tư về chuyên môn cũng như quy mô tổ chức.

Lễ ra mắt chương trình truyền hình thực tế DJ Star 2022

Cty Cổ Phần giải trí và truyền thông V.Entertainment là Cty sở hữu bản quyền chương trình truyền hình thực tế DJ Star, thực hiện với  hai đơn vị đồng hành và tổ chức là F.Chanel & Venus Media, phối hợp sản xuất với Cty Mc.Media và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

BTC cho biết, chương trình truyền hình thực tế DJ Star 2022  không chỉ đơn giản là hành trình trải nghiệm âm nhạc điện tử mà hơn hết, DJ Star 2022 còn là sân chơi âm nhạc điện tử lớn giành cho giới trẻ Việt Nam, cho những người yêu âm nhạc điện tử cháy hết mình vì đam mê. DJ Star không chỉ tạo thêm động lực cho các bạn yêu âm nhạc có thể được thể hiện cái tôi, sự đam mê của chính mình trong cộng đồng, mà đây còn là một chương trình đóng góp không nhỏ cho thị trường âm nhạc điện tử ở Việt Nam hoà nhập cùng âm nhạc điện tử thế giới.

Với nhiều nội dung, trải nghiệm cuốn hút, DJ STAR 2022 hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình truyền hình thực tế DJ Star 2022 như: Vòng loại Audio Online, Vòng 32 Dj ghi hình, Vòng Audition – 16 Dj, Vòng đối đầu – 8 Dj, Vòng chung kết Dj Star 2022.

Theo bà Cindy Hạnh Chu, Giám đốc sản xuất và truyền thông, DJ STAR nhằm mang đến một góc nhìn khách quan, đa chiều và trải nghiệm mới dành cho cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam và đưa âm nhạc điện tử phổ cập hơn đến đại chúng.

Bà Cindy Hạnh Chu, Giám đốc sản xuất và truyền thông DJ STAR

Trước hiện trạng xã hội ngày nay, việc xây dựng chương trình âm nhạc nhắm đến cộng đồng rất cần thiết và có ý nghĩa. Thông qua chương trình, cộng đồng yêu âm nhạc có sân chơi để thể hiện bản thân, cảm xúc và nhiều góc nhìn đa chiều về cuộc sống, cũng như khát vọng, ước mơ của bản thân trong việc đóng góp công sức để xây dựng một môi trường âm nhạc văn minh, tích cực trên sóng truyền hình.

Chương trình nhắm đến mọi đối tượng, thế thệ từ trẻ đến già, là sân chơi giải trí – quảng bá âm nhạc trong thị trường hiện nay nhằm tạo ra một môi trường tích cực, giúp cộng đồng giải tỏa căng thẳng, stress và thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa âm nhạc trong và ngoài nước Bên cạnh đó, tạo sân chơi, môi trường cộng đồng, qua đó mở rộng và kích cầu cho sự sáng tác, đóng góp của các cá nhân, tập thể trong việc thay đổi dần tư duy, nhận thức của cộng đồng về dòng âm nhạc điện tử sôi động, kích cầu sự sáng tạo trong các tác phẩm âm nhạc công chúng.

Tổng giám đốc Cty V.Entertainment Đào Xuân Hưng, Trưởng BTC chương trình  DJ Star

BTC nhấn mạnh, DJ STAR là một sân chơi mang tính giải trí đúng nghĩa, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo cộng đồng trong thời buổi phát triển và giao thoa văn hóa âm nhạc. Hơn nữa, đây còn là một sân chơi giao lưu, quảng bá thương hiệu – sản phẩm đến với cộng đồng và người tiêu dùng thông qua kênh Trade Marketing.

Năm nay, thí sinh sẽ có 2 lựa chọn để tham gia DJ Star 2022, với 2 thể loại âm nhạc: Vinahouse và V.Bass. Vòng tuyển chọn online sẽ được bắt đầu từ ngày 12. 10 đến 30.10.2022.               Tiết mục đặc biệt tại lễ ra mắt DJ Star 2022

Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có 01 Giải nhất- Quán Quân DJ Star (Hội đồng giám khảo bình chọn) trị giá 2000 USD; 01 Giải nhì- Á Quân 1 DJ Star (Hội đồng giám khảo bình chọn) trị giá 1500 USD; 01 Giải ba- Á Quân 2 DJ Star (Hội đồng giám khảo bình chọn) trị giá 1000 USD. Ngoài ra BTC sẽ trao 05 Giải phụ: Talent Remixer; Best Music; Best Producer; DJ Fashion; Best DJ.

DJ Star 2022 quy tụ dàn HLV là những DJ hàng đầu Việt Nam và gần 1000 thí sinh, gần 100 khách mời tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *