Trẻ em hiếu học, các hộ nghèo Đồng Nai nhận hàng trăm suất quà từ thiện

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Ba, 17 Tháng Mười 2017 1:05 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Cuối tuần qua, báo Gia đình và Xã hội đồng hành cùng công ty CP An Gia Lập Nghiệp, các mạnh thường quân đã chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện “Vì cộng đồng phát triển địa phương” tại ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

SeaBank đồng hành cùng quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Trong không khí ấm áp nghĩa tình tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Hiếu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP An Gia Lập Nghiệp) xúc động cho biết: “Cùng với báo Gia đình và Xã hội, sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, chúng tôi có cơ hội chia sẻ trách nhiệm doanh nghiệp đối với sự phát triển cộng đồng. Đó là ý nghĩa lớn nhất của chương trình thiện nguyện “Vì cộng đồng phát triển địa phương” hôm nay”.

tre-em-hieu-hoc-cac-ho-ngheo-dong-nai-nhan-hang-tram-suat-qua-tu-thien

Ông Đỗ Văn Hiếu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP An Gia Lập Nghiệp) trao các phần quà trong chương trình

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, các mạnh thường quân đã trao tổng cộng 60 suất quà dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) tới các em học sinh nghèo hiếu học. Đặc biệt, cũng trong trong chương trình, đoàn còn tặng 100kg gạo, 20 thùng sữa đến Cô nhi viện Thiên Bình.

tre-em-hieu-hoc-cac-ho-ngheo-dong-nai-nhan-hang-tram-suat-qua-tu-thien

Quang cảnh trang trọng tại buổi trao quà từ thiện tại xã Tam Phước

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Thanh Bạch (PCT UBND xã Tam Phước) xúc động nói: “Xã Tam Phước tuy không còn các trường hợp đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, số hộ nghèo, các hoàn cảnh cần giúp đỡ thì vẫn còn rất nhiều. Tại Cô nhi viện Thiên Bình, các xơ cũng đang nhận nuôi 169 trẻ mồ côi, hàng chục cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần. Cơ sở vật chất tại đây vẫn còn rất thiếu thốn. Sinh hoạt của các cháu nhỏ mồ côi, các cụ già và bệnh nhân hầu hết trông vào tấm lòng của các nhà hảo tâm”.

tre-em-hieu-hoc-cac-ho-ngheo-dong-nai-nhan-hang-tram-suat-qua-tu-thien

Nhà báo Nguyễn Mạnh Cường (Trưởng đại diện phía Nam báo Gia đình và Xã hội) cùng nhà tài trợ trao các phần quà

Được biết, xã Tam Phước là địa bàn mới được sáp nhập vào thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Như chính quyền địa phương cho biết, trên địa bàn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn rất cần sự giúp đỡ. Chương trình thiện nguyện “Vì cộng đồng phát triển địa phương”, được báo Gia đình và Xã hội đồng hành cùng Công ty CP An Gia Lập Nghiệp và các mạnh thường quân, bởi vậy, càng trở nên ý nghĩa.

tre-em-hieu-hoc-cac-ho-ngheo-dong-nai-nhan-hang-tram-suat-qua-tu-thien

Ông Đỗ Văn Hiếu trao các phần quà cho các hộ nghèo xã Tam Phước

Xem thêm