Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Theo nhận xét của bác sĩ, người bệnh kia vốn sẽ chết sau nửa năm, song do giữ được tâm trạng thoải mái nhờ trị liệu tinh thần, 10 năm sau, anh ta vẫn sống tốt.

Câu chuyện chống ung thư: Người Mỹ thường chia bệnh nhân ung thư thành từng nhóm để điều trị, vì giới bác sĩ Mỹ cho rằng, chia riêng lẻ từng người, bệnh nhân sẽ chết sớm hơn.

suc manh ve tri lieu tinh thanTrị liệu tinh thần đang là liệu pháp xu hướng thời đại

Hàng tuần, họ cho 7-8 bệnh nhân tọa đàm với nhau, có chuyện gì buồn hãy mang ra kể hết, để mọi người cùng giải khuây, động viên cho nhau. Sự điều trị theo nhóm này giúp bệnh nhân giữ được tâm trạng tốt, giảm bớt tác dụng phụ do hóa trị và hạn chế bớt tỉ lệ tử vong.

Ở Bắc Kinh cũng có những bệnh nhân ung thư vốn được phán là chỉ sống thêm nửa năm. Nhưng 10 năm trôi qua, họ vẫn còn sống. Bác sĩ lấy làm lạ, tại sao với tỉ lệ di căn như thế mà vẫn sống được lâu vậy? Hóa ra số bệnh nhân này vẫn đi tập thể dục, vui đùa, trò chuyện nơi công viên hàng sáng đều đặn, họ còn quyết định thành lập câu lạc bộ chống ung thư!

suc manh ve tri lieu tinh than 1
Tổng kết kinh nghiệm trên, tất cả bệnh nhân đều khẳng định rằng, họ không chết không phải nhờ thuốc tốt, mà vì họ đều giữ được tâm trạng tươi vui, tràn đầy niễm tin, hy vọng về tương lai, không chút lo sợ, mới là nguyên nhân giữ được mạng sống.

Tóm lại, điều thứ nhất, họ có trạng thái tâm lý tốt và cân bằng.

Thứ hai, sống trong gia đình hòa thuận, được người nhà quan tâm, công ty quan tâm, có sự động viên và ủng hộ của cộng đồng, đó mới là nhân tố chủ yếu, còn thuốc men điều trị chỉ là thứ yếu.

BlL2ng00 yoga tri lieu 1

Thưa các bạn, trạng thái tâm lý tốt chính là liều thuốc chống ung thư tốt nhất. Trên thực tế, chỉ cần chúng ta đều giữ được tâm sinh lý cân bằng sẽ ít bị bệnh tật, dù có bệnh cũng mau lành hơn. Sức mạnh tinh thần hết sức to lớn, lắm lúc vượt quá sự tưởng tượng của bạn!

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư