Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Triển lãm ảnh “Một Nửa Và Hơn Thế Nữa” là một trong những hoạt động tôn vinh, ngợi ca vẻ đẹp phụ nữ. Họ vừa là người Bà, người Mẹ, người Vợ, người Tình… và hơn, hơn thế nữa.

Từ ngày 20/10 đến 25/10 tại 457A Điện Biên Phủ, Đường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm ảnh “Một Nửa Và Hơn Thế Nữa” do trường Đại học Công nghệ Tp. HCM và khoa Kiến trúc – Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức. Triển lãm có sự tham gia của đông đảo giới nhiếp ảnh Việt Nam và quốc tế. Đây là triển lãm ảnh cá nhân đầu tiên khởi động cho chuỗi sự kiện triển lãm ảnh xuyên Việt của nhiếp ảnh gia (NAG) Lương Thanh Hải sẽ được tổ chức ở Hà Nội, Huế và một số thành phố lớn khác, những nơi từng gắn bó với sự nghiệp lao động nghệ thuật của ông.

Trong con mắt người nghệ sĩ, vẻ đẹp người phụ nữ được thể hiện bằng sự trân trọng, quí mến, ngưỡng mộ và tôn kính bằng tất cả tình yêu thương và khả năng sáng tạo vô tận của họ. Triển lãm ảnh Một Nửa Và Hơn Thế Nữa là một trong những hoạt động tôn vinh, ngợi ca vẻ đẹp phụ nữ. Họ vừa là người Bà, người Mẹ, người Vợ, người Tình… và hơn, hơn thế nữa. Có một điều chắc chắn rằng: Nếu không có những người phụ nữ trên trái đất này chúng ta sẽ không tồn tại, bởi chúng ta ai cũng được sinh ra từ một người MẸ.

Dưới ống kính đầy cảm xúc của mình Nhà thiết kế – NAG Lương Thanh Hải đã gom nhặt, ghi lại thông qua những chuyến đi khắp mọi miền đất nước. Triển lãm ảnh cá nhân là thành quả của những chuyến đi không mệt mỏi đó.

12

Bức ảnh: E ấp

Nhà Thiết kế – NAG Lương Thanh Hải được sinh ra và lớn lên tại Cố đô Huế, miền đất cống hiến nhiều tên tuổi lớn trong giới nghệ thuật nước nhà. Ông bắt đầu hoạt động nhiếp ảnh từ rất sớm. Suốt bao năm tháng qua. nhiếp ảnh luôn đồng hành bên cạnh cuộc đời của ông như là một cửa ngõ giải toả cảm xúc và đồng thời nó hổ trở rất nhiều cho ông trong công việc chuyên môn của mình là thiết kế các công trình kiến trúc có màu sắc riêng biệt và cá tính.

13

Bức ảnh:Bầu sữa mẹ

Trong quá trình hoạt động nhiếp ảnh của mình, NAG Lương Thanh Hải đã tích luỹ cho mình một kho tàng đồ sộ các bức ảnh tư liệu quí giá về cuộc sống đời thường, phong tục, tập quán và bản sắc văn hoá khắp nơi trong và ngoài nước mà ông đã đi qua. Đặc biệt là mảng ảnh chân dung và cuộc sống đời thường  được ông có dịp mang ra giới thiệu với bạn bè và mọi người thông qua cuộc triển lãm cá nhân này: “Một Nửa Và Hơn Thế Nữa“.

14

Bức ảnh: Phụ nữ Mường bắt cá

Các giải thưởng Nhiếp ảnh mà NAG Lương Thanh Hải đã đạt đươc:

– Giải nhất cuộc thi ảnh Quốc tế năm 2017  về chủ đề Khí tượng thủy văn

– Giải khuyễn khích do Unesco tổ chức năm 2018 về Chống biến đổi khí hậu.

– Giải thưởng ảnh báo chí năm 2021.

Và nhiều giải thưởng trong và ngoài nước khác…

15

Bức ảnh: Nướng cá.

Thông tin liên hệ:

Triển lãm ảnh Một Nửa Và Hơn Thế Nữa

Đơn vị tổ chức:  Đại Học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH)

Trợ lý:  Ms. Nguyễn Mỹ Linh          – Số ĐT: 0944021119

Địa Chỉ: 457A Điện Biên Phủ, Đường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư