Viêm nhiễm phụ khoa khiến lần nào gần gũi cũng có mùi lạ

Đăng bởi: Thế Hoàng Chủ Nhật, 7 Tháng Một 2018 7:03 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Mỗi lần gần gũi người yêu, Tùng lại thấy có mùi lạ, bàn đầu anh không dám nói nhưng 1 lần anh khéo léo nắm tay người yêu và bảo: “Anh dẫn em đi khám nhé! Anh thấy có mùi gì rất lạ phát ra từ người em mỗi lần chúng ta làm chuyện ấy. Có thể em bị viêm nhiễm phụ khoa“.

Viêm phụ khoa khiến vợ chồng không còn tin tưởng nhau

Lương y chia sẻ về bệnh viêm phụ khoa

Tùng và Giang yêu nhau đến nay mới được 2 năm, mặc dù tình cảm rất sâu đậm nhưng Giang là cô gái con nhà gia giáo hiền lành nên không dễ dãi trao cái ngàn vàng cho người yêu. Tùng cũng biết vậy và trân trọng điều đó.

Vì thế suốt 2 năm trời Tùng và Giang chỉ nắm tay và hôn nhau chứ chưa hề vượt qua giới hạn. 1 lần cô bạn thân của Giang biết chuyện đó thì sững sờ:

-Thật á?? Không thể tin được, thế kỷ 21 rồi mà mày còn sống kiểu cổ lỗ sĩ đó à?? Mày không cho nó thì sớm muộn gì nó cũng bỏ mày mà xem, hoặc là nó có con khác ở ngoài để giải tỏa sinh lý rồi. Dại lắm con ạ, giữ cái đó làm gì không biết, yêu là phải dâng hiến chứ.

Giang nghe bạn nói mà lạnh cả người:

-Mày cứ nói quá, đầy đôi vẫn giữ đến khi cưới đó thôi, tao với anh Tùng đã thống nhất với nhau như vậy rồi, anh ấy cũng đồng ý có nói gì đâu.

Cô bạn thân bĩu môi:

-Thì mày cứng thế đương nhiên phải đồng ý thôi, nhưng cứ thử cho xem nó chả xơi vội, mèo nào mà chê mỡ.

Nghe bạn nói vậy, Giang cũng đắn đo suy nghĩ mãi, cô không nghĩ thứ tình yêu mình luôn trân trọng coi là thiêng liêng lại không thể sống nổi đến lúc đám cưới. Hôm đó, Giang đến phòng trọ của Tùng với bộ váy ngắn, thấy vậy mấy thằng bạn cùng phòng nháy nhau ra quán nét ngồi hết để nhường không gian riêng cho đôi bạn trẻ. Nhìn người yêu khác lạ, Tùng hỏi:

-Em hôm nay sao lại ăn mặc lạ thế?? Có bao giờ mặc váy ngắn thế này đâu.

Giang bối rối:

-À thì cũng phải thay đổi chứ, thế kỷ nào rồi còn mặc kín cổng cao tường quá người ta cười cho.

Tùng nhăn mặt:

-Ai cười?? Miễn lịch sự sạch sẽ là được, anh thích nhìn người yêu anh mộc mạc chân chất hơn là thế này.

Giang không đáp lại, cô ngồi xuống giường và kéo người yêu lại bên cạnh:

-Anh, có phải chúng ta sẽ cưới nhau không?? Anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của em đúng không?? Vậy thì em sẽ.. không giữ nữa.

Nói xong cô hôn lấy hôn để người yêu và kéo anh ngả xuống giường và lần đầu làm chuyện ấy.

Như vậy, có lần thứ nhất chắc chắn sẽ có lần thứ 2 và những lần sau đó, Tùng biết Giang không dễ dàng gì khi quyết định trao cho anh cái mà cô luôn cho là quý giá nhất của người con gái nên anh đã hứa sắp tới có công việc ổn định nhất định sẽ tổ chức cho cô 1 đám cưới hạnh phúc và Giang cũng tin là như vậy.

Thế nhưng, mỗi lần gần gũi người yêu, Tùng lại thấy có mùi là lạ, bàn đầu anh không dám nói nhưng 1 lần anh khéo léo nắm tay người yêu và bảo:

-Anh dẫn em đi khám nhé, anh thấy có mùi gì rất lạ phát ra từ người em mỗi lần chúng ta làm chuyện ấy.

Giang nghe nói thế thì đỏ mặt nhưng Tùng khuyên:

-Em không phải ngại, khám bệnh là chuyện bình thường, khám sớm còn biết cách chữa trị chứ.

Nói rồi anh dắt tay người yêu đến bệnh viện, không ngần ngại đưa cô vào phòng khám phụ khoa.

Nhưng khi bác sĩ gọi vào lấy kết quả, Tùng và Giang nhìn nhau sốc nặng khi bác sĩ nói:

-Cô bị viêm nhiễm phụ khoa nặng dẫn đến ung thư cổ tử cung, rất có thể sẽ bị vô sinh.

Giang bật khóc tức tưởi còn Tùng thì ôm chầm lấy cô:

-Bình tĩnh, không sao đâu, có anh ở đây rồi. Dù em có thế nào anh cũng không bao giờ bỏ em, huống hồ bây giờ chúng ta vẫn còn cơ hội cơ mà. Anh sẽ cùng em chữa bệnh.

Giang gục đầu vào lòng người yêu và lau nước mắt:

-Cảm ơn anh, thì ra trên đời vẫn còn có tình yêu chân thành, vậy mà từ trước đến giờ em cứ nghĩ nếu 1 người con gái dễ dàng cho đi cái ngàn vàng của cô ấy thì lập tức sẽ bị khinh rẻ và vứt bỏ như rác rưởi.

Tùng mỉm cười với người yêu:

-May mà còn phát hiện ra sớm , có anh ở bên em không phải lo gì cả.

Đúng là như vậy, đời người phụ nữ quan trọng nhất là tìm được người đàn ông thật lòng, không cần những thứ xa hoa phù phiếm bên ngoài, may mắn nhất là đến khi người ta có được mình rồi vẫn trân trọng và luôn bên cạnh những lúc khó khăn nhất. Trong cuộc sống, vẫn còn rất nhiều những người yêu nhau chân thành không vụ lợi và toan tính như vậy.

12 cây thuốc nam chữa viêm phụ khoa của người dân tộc Tày Lạng Sơn

Xem thêm