Vòng TaKa điều hòa, ổn định huyết áp sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho gia đình bạn

Đăng bởi: Hoàng Thế Tào Thứ Hai, 9 Tháng Mười Hai 2019 8:54 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Ở Việt Nam hiện nay Vòng TaKa điều hòa huyết áp được rất nhiều người sử dụng và mua làm quà tặng người thân, đặc biệt dành cho những người già, lớn tuổi. Sản phẩm được ví như bảo bối, giúp họ dễ dàng hoạt động mà không phải ngại về vấn đề huyết áp.

Vòng Taka đang rất được nhiều người già ưa chuộng.

Huyết áp thấp khiến cơ thể bủn rủn, không thể đi lại được. Còn huyết áp cao khiến cơ thể mệt mỏi, biến chứng có thể gây vỡ mạch máu, đột qụy… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để giúp người thân luôn an toàn và khỏe mạnh, tự do vận động.

Vòng Taka được coi ví như “báu vật” của tuổi già

Khi đeo vòng tay tiếp xúc với thân nhiệt sẽ ảnh hưởng lên đá sẽ phát tán ion âm, đi xuyên qua biểu bì da và hấp thụ lại các gốc ion dương có hại trong cơ thể của người đeo giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng sơ cứng trong mạch máu.

Vòng Taka giúp điều hòa huyết áp 

Vòng TAKA với cấu tạo chứa 1 chuỗi liên tiếp các hạt nguyên tố hiếm có lợi cho sức khỏe, tác dụng 4 trong 1 sản phẩm, cụ thể như sau:

1. Magnet – Lực nam châm- Cải thiện tuần hoàn lưu thông máu và tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể con người.

2. Hạt Gecmanium- Giúp lưu thông máu tốt hơn, giảm triệu chứng mệt mỏi

– Cải thiện khả năng miễn dịch của con người, giảm thiểu bệnh tật, giảm tình trạng nôn mửa, say xe…

Nhiều người tin rằng, vòng Taka sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ nhân

3. Negative ion – Ion âm- Tăng cường oxi lên não giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần phấn chấn. Ion âm giúp điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ.

– Tuần hoàn máu tốt,lọc máu,nâng cao sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm các bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, đau đầu, mất ngủ.

4. Far infrared – Hồng ngoại xa – Bức xạ hồng ngoại xa có thể xâm nhập sâu vào cơ thể con người, hấp thụ các chất độc hại và các kim loại nặng trong cơ thể con người và phân hủy chúng để đạt giải độc và làm đẹp, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm sự mệt mỏi…


Ngoài bảo vệ sức khỏe, vòng Taka còn đem đến cho chủ nhân vẻ sang trọng.

Xem thêm