Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Trong mắt nhiều người, Rolls-Royce Cullinan là một siêu phẩm giá trị luôn được khao khát và nâng niu. Tuy nhiên mới đây, Thương hiệu xế sang Rolls-Royce quyết định mang Cullinan sử dụng trong việc giúp bảo tồn loài vịt tại trụ sở Home of Rolls-Royce ở Anh.

Gần đây, Rolls-Royce Motor Cars đã chào đón một nhóm cư dân mới, vô cùng đặc biệt đến cư ngụ tại khu đất rộng 42 mẫu Anh tại Goodwood, West Sussex – đó là một đàn vịt gồm 15 con, được một bệnh viện động vật hoang dã địa phương giải cứu và nuôi dưỡng.

Rolls Royce Motor Cars 3

Nhóm cư dân mới gia nhập bao gồm một gia đình vịt có bảy anh chị em mồ côi. Vào tháng 4 năm nay, nhân viên bảo vệ James Caffrey trong khu vực đã phát hiện các chú đi lang thang trong bãi đậu xe của khuôn viên mà không có vịt mẹ đi cùng. Anh đã theo dõi đàn vịt con từ xa trong nhiều giờ, nhưng vịt mẹ không quay lại. Sau khi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, James cùng các đồng nghiệp của anh đã tiến hành giải cứu những chú vịt mồ côi. Sau khi được bắt giữ cẩn thận, đàn vịt con được chuyển đến Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge ở Sidlesham gần đó. Tại đây, chúng đã được các nhân viên chăm sóc và nuôi dưỡng đến tuổi trưởng thành.

Sau đó, thêm 8 con vịt nữa, cũng được tìm thấy và giải cứu tại địa phương. Hiện tại, nhóm cư dân mới đã quay trở về Trụ sở Home of Rolls-Royce và cư trú tại các hồ thuộc hệ thống làm mát bằng nguồn năng lượng bền vững của xưởng sản xuất.

Rolls Royce Motor Cars 2

Những chú vịt đã được đưa đón từ Brent Lodge đến Goodwood trên một chiếc Rolls-Royce Cullinan, cho thấy tính linh hoạt của chiếc SUV siêu sang. Thông qua sự kiện đặc biệt này, các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà tiếp thị của Rolls-Royce đã được gợi ý một phương thức vô cùng sáng tạo để thể hiện sức chứa hành lý ấn tượng – 560 lít – của Cullinan, bằng cách sử dụng một đơn vị đo mới lạ, độc đáo, đó là lít / vịt; hãng vẫn đang tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận về đề nghị thú vị này.

Ông Andrew Ball, Trưởng bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ: “Là một doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi ý thức được rằng việc cùng sinh sống hài hoà với đa dạng các loài động vật hoang dã trên khu đất rộng 42 mẫu Anh tại xưởng sản xuất là một đặc ân. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể cung cấp môi trường sống an toàn cho các loài thực vật, loài chim và động vật. Đôi khi, chúng tôi cũng may mắn có cơ hội làm điều gì đó thiết thực và thực sự có ý nghĩa cứu sinh. Câu chuyện sau đây đã làm rung động trái tim các nhân viên của hãng và chúng tôi rất vui vì nó đã có kết thúc tốt đẹp. Đồng thời, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới đội ngũ nhân viên tuyệt vời tại Brent Lodge, những người không chỉ nhiệt tình trong công tác chuyên môn mà còn rất chu đáo chăm sóc những cư dân tương lai của xưởng sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng tới anh James Caffrey và đội ngũ an ninh khu vực. Các anh quả thực là những người có đôi mắt nhạy bén, tư duy nhanh nhạy và lòng nhân ái, nhờ đó mà việc giải cứu những chú vịt con này mới có tính khả thi”.

Rolls Royce Motor Cars 4

“Trong nhiều năm nay, các nhân viên tại Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge đã làm việc không ngừng để chăm sóc những động vật hoang dã bị ốm, bị thương và mồ côi. Theo ước tích, chúng tôi thu nhận hơn 3.500 các con động vật và chim mỗi năm, với mục đích chữa bệnh, chăm sóc, phục hồi và thả chúng về môi trường tự nhiên mà chúng thuộc về. Quả là một cảm giác tuyệt vời khi được chứng kiến những con vật đó trở lại với tự nhiên và tự do hoạt động trong môi trường sinh thái tự nhiên của chúng. Gần đây, đội ngũ nhân viên Rolls-Royce đã mang đến bệnh viện chúng tôi 7 chú vịt trời nhỏ (khoảng 48 giờ tuổi), sau khi chúng được phát hiện lang thang một mình mà không có mẹ chăm sóc. Sau khi tư vấn với các chuyên gia và theo dõi tình hình trong một khoảng thời gian, đội ngũ công ty đã quyết định rằng các chú vịt sẽ an toàn hơn khi được chăm sóc ở đây, tại Brent Lodge. Sau khi nuôi đàn vịt trong vài tháng và đảm bảo rằng chúng đã sẵn sàng để được thả về môi trường hoang dã tự nhiên, Brent Lodge giờ đây có thể trả chúng (cũng như một vài người bạn khác) về cái ao nơi các chú được tìm thấy. Cái ao này và môi trường sinh thái xung quanh là nơi hoàn hảo để những chú vịt bắt đầu ‘cuộc phiêu lưu hoang dã’ mới với nguồn thức ăn và nơi ẩn náu tự nhiên. Quả thực, ngắm nhìn những tất cả những chú vịt lần đầu tiên cất cánh bay xung quanh ao và khu vườn, nơi sẽ là ngôi nhà mới, dành riêng cho các chú, chúng tôi vô cùng tự hào và cảm nhận sâu sắc rằng tất cả những công việc khó khăn hoàn toàn đáng giá. “, Bà Emma Ashcroft, Bệnh viện Động vật Hoang dã Brent Lodge, Chichester.

Rolls Royce Cullinan 5

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư