Xôn xao về loại băng keo chống thấm Nhật Bản

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Sáu, 24 Tháng Năm 2019 10:01 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Băng keo chống thấm Nhật Bản cực kỳ tiện ích sửa chữa những lỗi vặt cho gia đình. Cuộn băng 5m trang bị sẵn có thể đủ sử dụng trong nhiều năm cho những lỗi dò dỉ nhỏ bất ngờ.

Review và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tinh dầu quế lau sàn

Hiện nay, trên thị trường đang rộ bán Băng keo chống thấm Nhật Bản. Giá của mỗi cuộn này cũng gần 500.000 đồng. Tuy nhiên, khi có mặt trên thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Theo quảng cáo, Băng keo chống thấm Nhật Bản có những tính năng cực kỳ vượt trội nên rất tiện lợi mà hiệu quả cao.Sản phẩm băng keo chuyên dụng được cán một lớp keo đặc dày, tính liên kết cực cao, không thấm nước, khi đã dính không thể kéo trở lại trạng thái bình thường.

Điểm khác biệt nữa trên loại băng này là khả năng cách nhiệt làm chậm đi quá trình phân huỷ lớp keo bên trong do lớp màng không sản xuất từ polyme thông thường mà là một tấm màng cách nhiệt cho độ bền trên 10 kể cả trong điều kiện nắng gió bên ngoài.

Đa số các loại băng keo đại chúng trên thị trường đều chỉ được phủ một lớp keo mỏng sẽ mất tác dụng, bong tróc sau một thời gian do nhiệt độ, độ ẩm sau một thời gian.

Băng keo chống thấm chuyên dụng có tính ứng dụng cao, rất thông dụng ở thị trường nước ngoài do tính hiệu quả, tiết kiệm. Có thể gắn trên tất cả các bề mặt như gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, bê tông, gốm sứ…

Theo đó,một số ứng dụng thường ngày rất hữu dụng như: Bịt ống nước vỡ; Vá mái tôn thủng, dột khi mưa; Bịt vết nứt, hở ống gió; Bịt tường nứt tránh ngấm nước mưa.

Tinh dầu hồi xông phòng thờ cúng đem lại vượng khí nhà


Xem thêm