Tiêu điểm

Xuất Hiện tại sự kiện cùng người đẹp Khánh Huyền, DuyLeO khiến mọi người không nhận ra vì thay đổi style 

Model/chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO được mọi người biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu, chuyên gia đào tạo các model.

Với chuyên môn và kỹ năng của mình DuyLeO từng đảm nhiệm các vị trí như Mentor, Ban giám khảo, đạo diễn Catwalk trong rất nhiều cuộc thi, chương trình và show diễn thời trang. Đặc biệt là các chương trình cho các bạn nhỏ.

Anh chàng thầy giáo, model trẻ rất nghiêm khắc với hình ảnh của bản thân và luôn luôn cải thiện bản thân, thay đổi style và làm mới hình ảnh liên tục tại các show diễn, sự kiện.

Mới đây DuyLeO cùng người đẹp Khánh Huyền xuất hiện tại show diễn bộ sưu tập mới  của nhà thiết kế Huyền Trương

DuyLeO chia sẻ:

“Đúng là giở khóc giở cười, các nghệ sĩ hay những người làm nghệ thuật khác thường xuyên thay đổi, làm mới bản thân để được khán giả và mọi người nhớ đến. Còn tôi thay đổi slyle và kiểu tóc thì mọi người lại không nhận ra, chính NTK Huyền Trương mời tối đến cũng không nhận ra tôi.”

Có lẽ mọi người đã luôn quen thuộc với hình ảnh DuyLeO thư sinh, nhẹ nhàng và style unisex, nên mới lạ lẫm và không nhận ra DuyLeO trong hình ảnh lịch lãm, đơn giản và chững chạc tại sự kiện vừa rồi.

Người đẹp Khánh Huyền hiện đang là sinh viên năm 4 ĐH Kinh Tế Quốc Dân, cô nàng hiện đang là Boss của Sneaker Vitamin Hà Nội.

Bật mí, Khánh Huyền là sẽ là một học trò tiềm năng mà Chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO gửi gắm đi chinh chiến trong một cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Với gương mặt sáng, hình thể cân đối DuyLeO đánh giá Khánh Huyền sẽ là một thí sinh tiềm năng.

Tình hình dịch bệnh đã bớt căng thẳng hơn và mọi thứ đang dần dần trở lại quỹ đạo của nó, nghệ thuật cũng vậy, các chương trình và show diễn đang dần hoạt động trở lại. Dự kiến sẽ bùng nổ rất nhiều show diễn và sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ trong mùa hè sắp tới.

DuyLeO chia sẻ:

“ Sau một thời gian vắng bóng và ít hoạt động do tình hình dịch bệnh, sắp tới tất cả các cơ sở đào tạo model bên LEOACADEMY sẽ hoạt động trở lại, DuyLeO cũng sẽ tích cực tham gia các show diễn, sự kiện nhiều hơn.”

Đặc biệt sắp tới DuyLeO sẽ quay lại Vinh, Nghệ An với 2 dự án:

LETSWALK mùa 2 và show hè. Dự kiến sẽ rất bùng nổ, quý vị khán giả hãy cùng đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *