Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khoedepplus – Lương y Nguyễn Văn Tuỳ luôn tâm niệm: “Đối với tôi, mỗi lần chẩn trị, chữa bệnh cho bệnh nhân là một lần tôi tham gia vào một cuộc chiến. Bản thân mình lúc đó cũng chỉ là một người đấu tranh, phải dùng kiến thức, cái đầu, sự linh động được bồi đắp bởi kinh nghiệm sống và nghề nghiệp để có thể tìm ra phương thức điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, giành lại sự sống cho người bệnh từng chút, từng chút, cho tới bao giờ thành công thì thôi.”

Đã có rất nhiều câu chuyện cảm động được viết nên từ lòng biết ơn vô bờ bến về người thầy thuốc lương y Nguyễn Văn Tùy – Vị cứu tinh, ân nhân của rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhau. Mỗi người một hoàn cảnh, một nỗi đau bệnh tật mang tên “ung thư”, người thì bị ung thư phổi, ung thư gan, dạ dày, đại trang, tử cung…Nhưng thật may mắn họ đã biết đến tên tuổi, tài năng của lương y Nguyễn Văn Tùy. Và chính từ giây phút đó cơn bạo bệnh dần qua đi, họ có đủ sức lực, niềm tin để vươn mình vượt qua nỗi đau, lưỡi hái của thần chết để hồi sinh, chiến thắng bệnh tật, tìm lại được sự sống, lấy lại sức khỏe để chiến thắng lũ giặc mang tên “ung thư” để được sống thêm vài năm, nhiều nhiều năm nữa với người thân, gia đình.

Cùng gặp gỡ và nghe những lời tâm sự của nhiều bệnh nhân ung thư đã được lương y Nguyễn Văn Tuỳ chữa trị thành công

Bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Tôi đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

tuy9

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=Qb_9xejIY-k

 Con gái tôi có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, tôi có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây tôi đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng tôi khỏe hẳn, tôi đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của tôi không tái phát, khỏe mạnh và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

Hay như bệnh nhân Nguyễn Công Dương – 56 tuổi, ở phường Tà Nung, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

tuy7

https://youtu.be/WrolhOBhs6k

Chú Dương chia sẻ “Nói về cơ duyên gặp gỡ thầy Nguyễn Văn Tuỳ với tôi, có thể nói như một điều bất ngờ, tuyệt vời của cuộc sống. Thầy là người giành giật mạng sống của tôi từ tay tử thần, trong những phút giây khó khăn nhất của cuộc đời, khi đôi bàn chân tôi bước vào cửa tử hết 3 phần. Bản thân tôi vốn ít có sự tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào Đông y cũng như các bài thuốc cổ truyền. Khi bệnh có dấu hiệu phát tác bằng những cơn ho, tôi đến ngay bệnh viện lớn ở thành phố để khám. Có kết quả thì đã là ung thư phổi cấp độ 4 rồi. Thời điểm đó sức khoẻ tôi xuống rất nhanh, khi nằm điều trị được vài tuần, tôi đã hao hụt sức khoẻ trầm trọng, nằm chờ chết bởi tế bào phát triển quá mạnh. Không trải qua xạ trị, không trải qua hoá trị bởi đã đến giai đoạn cuối, bác sĩ khuyên con trai đưa tôi về nhà, ăn được gì thì cho ăn cho thoả mãn chứ bệnh này không chữa nổi, mới hơn 50 tuổi mà tôi đã bước vào giai đoạn cuối của cuộc đời. Lúc con đưa tôi về nhà, người tôi mềm như sợi bún, nằm một chỗ, phụ thuộc vào dịch truyền và máy móc hỗ trợ. Đưa về để có thể an yên những ngày cuối đời tại nhà mình, chứ không còn hy vọng gì nữa. Ở nhà, con tôi đã mua sẵn cho tôi mấy thang thuốc của thầy Tuỳ để đó.

Lúc đó bệnh tôi đã vô phương cứu chữa rồi, con tôi mua thuốc kiểu có bệnh mà vái tứ phương, vớt được chút hy vọng nào thì hay chút đó. Đặt thuốc ở lương y Nguyễn Văn Tuỳ vì có người họ hàng ở tận Hưng Yên báo đã được lương y chữa khỏi bệnh nan y với tình trạng bệnh tương tự. Uống thuốc của thầy Tuỳ 5 ngày, tôi thường xuyên ho ra mủ đen, máu bầm. Dùng thời gian ròng rã 3 tháng, dịch ho chuyển màu không trầm trọng, sáng hơn. Cảm giác bệnh có chuyển biến hơn, điều quan trọng là thời gian sống của tôi cũng kéo dài hơn.

Ròng rã như thế nửa năm, tình trạng sức khoẻ của tôi đã chuyển biến tốt. Đi khám lại ở các bệnh viện Tây y, đều bảo đã khoẻ mạnh. Thật sự khi dùng thuốc của thầy, tôi không mang chút hy vọng nào, đã sẵn sàng chờ chết rồi, nhưng kết quả quá tuyệt vời, quá diệu kỳ. Tôi thật sự cảm ơn lương y Nguyễn Văn Tuỳ, thầy như thân sinh thứ hai đã cho tôi sống lại cuộc đời một lần nữa.

Tôi chỉ muốn gửi gắm đến người bệnh như thế này: Trong cuộc sống bệnh tật là không thể tránh khỏi, quan trọng là giữ vững tinh thần, vô tư không âu lo, kiên trì điều trị theo đúng phác đồ thầy thuốc đưa ra để có kết quả điều trị bệnh hiệu quả.”

Bệnh nhân Trương Công Thịnh (43 tuổi – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh)

“Tôi bị ung thư gan. Lúc đi khám thì khối u có kích thước 6 cm phình to khiến tôi ăn ngủ không yên ổn. Cuộc sống cũng vì thế mà bấp bênh. Bản thân tôi là thợ cắt tóc, còn vợ làm may tại nhà. Có những ngày đứng cắt tóc cho khách mà phải bỏ dở vì những cơn đau quằn quại khó chịu. Khi đi khám, tôi được chẩn đoán ung thư. Cầm tờ kết quả có chữ K về mình bỏ ăn luôn, vì thấy mất phương hướng và hy vọng quá. Bác sĩ điều trị định hướng cho tôi phẫu thuật để cắt bỏ khối u nhưng tôi và gia đình không đồng ý. Phần vì cảm thấy khả năng không có tỷ lệ cao, phần vì sợ hãi và e ngại chi phí điều trị. Thu nhập gia đình không phải cao quá để có thể gánh gồng chi phí cuộc sống và chữa bệnh. Tôi nghĩ để thời gian còn lại ở với gia đình được bao lâu hay bấy nhiêu. Thế mà vợ tôi nằng nặc bắt tôi về Tây Ninh tìm thầy Đông y chữa trị. Ban đầu tôi quyết không đi, đã ung thư rồi thì chờ chết chứ đi đâu nữa. Thế mà cái duyên sao đó, có bạn tôi lấy thuốc chỗ lương y Nguyễn Văn Tuỳ kể chuyện thầy đã từng chữa khỏi bệnh ung thư cho người này người kia. Thôi thì tôi cũng đi thử lần cho biết.

Tôi cũng không ngờ cái gọi là “cho biết” ấy đã đem lại kết quả không ngờ cho tôi và gia đình. Uống thuốc trong hồi hộp, hai vợ chồng tôi nín thở chờ ngày qua ngày để coi kết quả như nào. Chuyến này đi thầy Tuỳ là tôi tính chuyện 50 hy vọng 50 bỏ luôn rồi. Vậy mà sau một tháng, tôi đi khám lại thấy khối u nó giảm từ 60mm xuống còn 50mm. Thật sự lạ lùng, tôi cũng không tin được mà. Thấy có hy vọng, hai vợ chồng kiên trì đi Tây Ninh đều mỗi tuần để lấy thuốc. Tháng thứ 2 dùng thuốc, khối u cũng tiếp tục giảm kích cỡ, sau đó thì vỡ đôi khối u ra và sau 5 tháng, khối u đã chỉ còn là một vệt sẹo mờ. Bệnh của tôi đã khỏi hẳn, ngày nhận kết quả, hai vợ chồng tôi ôm nhau khóc ngay trước cổng bệnh viện.  Cho đến nay tôi đã khỏi bệnh gần chục năm. Nhờ lương y Nguyễn Văn Tuỳ, tôi đã khôi phục sức khoẻ hoàn toàn và làm ăn kinh tế ngày một đi lên.

Tôi cảm thấy chất lượng điều trị trong Đông y của lương y Nguyễn Văn Tuỳ rất hiệu quả. Các bài thuốc của lương y đều là dược liệu lành tính, được phối kết hợp hoàn thiện theo định lượng hoàn chỉnh, không gây ra các tác dụng phụ, lại giúp cơ thể người bệnh được bồi bổ, hỗ trợ tương tích cho nhau, vừa giảm nguy cơ bệnh tật, vừa tăng khả năng đề kháng, nâng cao sức khoẻ cho cơ thể.”

tuy10

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

tuy11
Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Và còn rất nhiều những câu chuyện của bệnh nhân ung thư đã may mắn, hạnh phúc được lương y Nguyễn Tùy chữa trị thành công mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết. Những mong với các thông tin đưa trên về bệnh nhân người thực việc thực, những câu chuyện được kể từ chính những bệnh nhân  họ đã trải qua bệnh tình đau đớn, khổ cực tốn kém và thật tuyệt vời giờ đây họ đã thoát khỏi cơn bạo bệnh, tìm lại được niềm vui sức khỏe, hạnh phúc và sống có ý nghĩa nhờ tài đức của lương y Tùy. Qủa thật đây thực sự là điều hạnh phúc không chỉ riêng mỗi bệnh nhân, gia đình họ mà là điều hạnh phúc tuyệt vời đối với lương y Tùy – Vị lương y được mệnh danh là khắc tinh của căn bệnh quái ác ung thư. Và cũng là điều tuyệt, tự hào của nền y học nói chung và đặc biệt vinh dự, tự hào đối với nền y học Việt Nam

Lương y Nguyễn Văn Tuỳ luôn tâm niệm: “Đối với tôi, mỗi lần chẩn trị, chữa bệnh cho bệnh nhân là một lần tôi tham gia vào một cuộc chiến. Bản thân mình lúc đó cũng chỉ là một người đấu tranh, phải dùng kiến thức, cái đầu, sự linh động được bồi đắp bởi kinh nghiệm sống và nghề nghiệp để có thể tìm ra phương thức điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, giành lại sự sống cho người bệnh từng chút, từng chút, cho tới bao giờ thành công thì thôi.”

Phải nói rằng, tinh thần kiên nhẫn và niềm tin bền bỉ ấy của vị thầy thuốc cũng chính là động lực tiếp thêm cho bệnh nhân để họ có thể kiên trì điều trị tìm lại cuộc sống. Gặp gỡ với những bệnh nhân đã được lương y Nguyễn Văn Tuỳ chữa khỏi bệnh ung thư, ánh mắt ai cũng ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ. Người viết nhận thấy một tâm lý chung của rất rất nhiều bệnh nhân đã được lương y Nguyễn Văn Tuỳ điều trị thành công, đó là hầu như ai cũng tìm đến thầy khi đã hết hy vọng về điều trị dứt điểm và không mang một niềm tin nào, sau đó là sự vỡ oà hạnh phúc khi nhìn thấy kết quả rất tốt sau khi điều trị.

Với niềm đam mê và yêu thích mãnh liệt về y dược cổ truyền, lương y Nguyễn Văn Tuỳ, người thầy giáo rẽ ngang sự nghiệp vì cái duyên với Đông y đã say mê tìm tòi, học hỏi, tìm ra những bài thuốc quý để hành nghiệp chữa bệnh cứu người. Tính đến nay, Lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã có hơn 20 năm trong nghề Đông y. Thầy là người có chuyên môn về chuyên khoa điều trị bằng Đông y, y học cổ truyền cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Những nhóm bệnh thường xuyên lương y điều trị gồm có các nhóm bệnh về xương khớp, gút, dạ dày, hen suyễn và nhiều bệnh khác. Đặc biệt, danh tiếng của lương y Nguyễn Văn Tuỳ vang danh và vang xa, bởi lẽ ông là người đã sử dụng phương pháp y học cổ truyền, điều trị Đông y để chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Có thể kể đến như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư tử cung, ung thư máu,…

tuy12

Với tài năng và tâm đức cao cả, lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã được ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, danh hiệu tiêu biểu, cao quý. Xin được Kính chúc lương y Nguyễn Văn Tùy luôn dồi dào sức khoẻ, tiếp tục nghiên cứu và công hiến thành quả y thuật cho nền Đông y nước nhà và giúp đỡ được cho nhiều mảnh đời khó khăn, khốn cùng trên mọi miền đất nước

Thông tin Lương y Nguyễn Văn Tuỳ

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nguyễn Tuỳ

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website: https://dongynguyentuytayninh.com/

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư